Narrow screen resolution Wide screen resolution Increase font size Decrease font size Default font size default color green color orange color


 
Tiger Crystal
 


 
 
 


 
5 NGƯỜI TẶNG 1 THÁP BIA
 
 
COOKIEFEE CAFE NHAI LUÔN LY

 
GURU HAPPY HOUR
 

 
Trang chủ

BOYVN ONLINE VÌ MỘT THẾ GIỚI ĐỒNG TÍNH VĂN MINH, HỌC THỨC, VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ VÌ XÃ HỘI.

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU TRONG NGÀY
  • Pause
  • Previous
  • Next
1/10
 
Kiến thức về đồng tính nam
Nhận diện một chàng “Gay”, hãy nhớ những điều này Nhận diện một chàng “Gay”, hãy nhớ những điều này
Một điều kỳ lạ là, mặc dù các chàng gay bị thu hút bởi người cùng phái, nhưng đa số họ lại thần tượng các nghệ sĩ nữ. Thống kê từ các tạp chí nước ngoài cho biết, các fans của Britney Spears, Lady Gaga, Katy Perry... thường chiếm đông đảo là gay. Ở Việt Nam cũng vậy, nếu bạn quen một anh chàng cứ tối ngày share nhạc của Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh..., không bỏ sót bất cứ thông tin nào về thần tượng của mình, thường xuyên bình luận hay thậm chí fan-war với fan các nữ nghệ sĩ khác, thì rất có thể anh chàng đó là gay.
 
Đồng tính trong xã hội VN
Thân thế giàu có không ngờ của "ông Tây" xâm hại tình dục đồng tính trẻ em Thân thế giàu có không ngờ của "ông Tây" xâm hại tình dục đồng tính trẻ em
Hắn có một thói quen rất “ông chủ” là bắt các cháu “phục vụ” giống như “nô lệ”. Hắn không bao giờ chủ động động chạm vào cơ thể các cháu, mà các cháu phải "phục vụ" hắn đến bao giờ hắn chán thì thôi… Xong, hắn đuổi các cháu ra khỏi phòng, cho xuống nhà trọ ăn gói mì tôm, cho tiền (thường là 100 nghìn đồng, trong khi lương của hắn là 200 triệu đồng/tháng). Nhiều cháu khai, với các ông Tây khác, có khi bị “quan hệ” đau quá không chịu được, các cháu đã van xin, khóc lóc, chạy thoát ra khỏi phòng. Nhưng với Olivier thì không bao giờ có chuyện như thế. 

 
 
Nhìn ra thế giới
Bộ ảnh chân thật và cảm động về trẻ em chuyển giới Bộ ảnh chân thật và cảm động về trẻ em chuyển giới
Trong 12 năm qua, nhiếp ảnh gia người Hà Lan Sarah Wong đã ghi nhận lại cuộc sống cũng như trải nghiệm của các trẻ em đã và đang trong quá trình chuyển đổi giới tính để được sống thật với bản thân mình. Để chụp được những bức ảnh như thế, nhiếp ảnh gia Sarah Wong đã làm việc với Đại học VU ở Amsterdam. Đây là nơi hỗ trợ những trẻ em gặp khúc mắc về giới tính. Trong số đó, nhiều em đã sử dụng các loại thuốc trì hoãn dậy thì đến khi các em có thể tự quyết định được mình muốn sống cuộc sống như thế nào. Tuy nhiên, những bức ảnh này đều được chụp tại nhà riêng, trường học hay bất kỳ nơi nào khiến các em thoải mái.
 
Cuộc sống của những người đồng
[VIDEO] "Trông mày như bê đê!" [VIDEO] "Trông mày như bê đê!"
Ắt hẳn nhiều người trong chúng ta, đã từng có lần chế nhạo bạn bè của mình hay thậm chí là bị chế nhạo bằng cụm từ "nhìn như bê đê". "Mày đi đứng nhìn như bê đê", "Ăn mặc nhìn như bê đê", "Tác phong như thằng bê đê". Đại ý của những cụm từ này, đó là chế nhạo những người nam vì họ có tác phong ẻo lả, ăn mặc "đồng bóng", màu mè. Nhưng liệu bản thân những người đồng tính, khi bị lôi ra làm đối tượng so sánh trong câu chế nhạo đó có thật sự giống như những gì mà bạn nghĩ về họ? Chúng ta nói nhiều về sự bình đẳng và tôn trọng, nhưng nếu chúng ta không tôn trọng người khác từ chính những lời nói và suy nghĩ của mình, sẽ chẳng có sự bình đẳng và tôn trọng nào cho họ nữa. (Video Clip)
 
Tâm sự
Người đồng tính và 3 lựa chọn của cuộc đời Người đồng tính và 3 lựa chọn của cuộc đời
Giờ đây tôi có ba hướng rẽ: Một là kết hôn với cô bé ấy. Hai là không kết hôn mà sống độc thân, tài chính có thể tự lập được. Ba là sẽ đi tìm một tình yêu thật sự của mình trong thế giới thứ ba. Tôi đã đi sâu hơn vào thế giới thứ ba, hẹn hò, yêu đương nhưng tất cả chỉ xuất phát từ nhu cầu tình dục. Cái gì đến phải đến, đó là những lần chia tay mà người chủ động là tôi. Tôi thấy có lỗi với những người đó nhưng biết phải làm sao khi trái tim thực sự không còn rung động nữa. Tôi ngẫm ra một điều, những người ở thế giới thứ ba thường thay đổi rất nhanh, bản thân cũng cảm nhận được điều đó ngay trong con người mình.

 
 
Bác sĩ của bạn
Vì sao quý ông..."lề mề"? Vì sao quý ông..."lề mề"?
Nguyên nhân có thể là do ức chế tâm sinh lý - nguyên nhân phổ biến nhất đối với chứng xuất tinh chậm. Đa số những người ức chế tâm sinh lý là những người cầu toàn trong mọi vấn đề của cuộc sống. Vì thế, ngay cả chuyện yêu đương cũng phải là một màn trình diễn hoàn hảo. Vô tình, họ đã đẩy “chuyện ấy” thành một nhiệm vụ. Một dạng ức chế tâm sinh lý khác cũng khiến cho việc yêu đương trở thành nỗi sợ hãi, đó là những người quan niệm tình dục là thứ tội lỗi, thiếu đứng đắn. Quan niệm đó khiến cho những phút giây mặn nồng đôi lứa trở thành nghĩa vụ.
 
Gương Mặt Đàn ông
Isaac 365: 'Tôi là trai thẳng' Isaac 365: 'Tôi là trai thẳng'
Do tôi ở cùng phòng với Jun nên mọi người mới đồn đại như vậy thôi. Tôi và Jun hoàn toàn trong sáng. Tôi thì nghĩ ngược lại. Nếu tôi tách riêng, tôi vẫn phải tìm một ê-kíp giỏi để hậu thuẫn sau lưng. Tính tôi vốn rất nghệ sĩ, lại quen ở trong công ty nhiều năm nên bắt đầu lại mọi thứ tôi cũng rất ngại. Nói thì có người không tin, nhưng với tôi, tiền bạc chỉ là phù du. Tôi chỉ cần đủ để sống, ăn mặc, đầu tư cho các sản phẩm và một ít gởi cho gia đình là đủ. Hiện nay, công ty đều có chỗ ở và xe hơi đưa đón, nên tôi thấy hài long với cuộc sống của mình.
 
Mày râu lịch lãm
Dây lưng - dùng thế nào cho đẹp? Dây lưng - dùng thế nào cho đẹp?
Hãy mạnh dạn nói không với những kiểu dây lưng có nhấn hoa văn lên đó hay các chất liệu đặc biệt như da thằng lằn, da rắn, họa tiết đốm báo. Nguyên tắc là một màu đơn giản và không nên có một đấu hiệu nào gây sự chú ý. Bạn nghĩ sao khi người khác thỉnh thoảng lại liếc nhìn khuy kéo quần của mình? Đã qua rồi mốt những bản dây lưng hầm hố với đầy kiểu đầu rồng, đầu sư tử, đầu lâu…trông mạnh mẽ và quá ấn tượng. Thậm chí còn mạ đồng hay bạc. Hãy chọn những kiểu khóa chữ nhật hay bo tròn đầu với 1 cái cài khóa đơn giản, lịch sự và nhã nhặn nhất cho dù bạn mang nó với quần jean.
 
Thế giới đàn ông
Đàn ông ga-lăng cũng khổ Đàn ông ga-lăng cũng khổ
Có điều sự tử tế, thân thiện cả với người lạ đã trở nên hiếm có trong cuộc sống bận rộn hiện đại, người ta sẵn sàng làm ngơ với kẻ khó để không lỡ việc của mình, sẵn sàng chen lấn khi xếp hàng thanh toán hay đổ xăng - cả đàn ông và phụ nữ đều như vậy. Sự lịch thiệp, nhã nhặn, từ tốn không còn nhiều trong cuộc sống hàng ngày với bao thứ lo toan, xô bồ. Người ta nghi ngờ khi nhận được những cử chỉ hào hiệp từ người khác, cho rằng có động cơ đằng sau. Hào hiệp nghĩa là đối xử lịch sự, tử tế với những người xung quanh, và đối với đàn ông, đó còn là sự tự tin khi là chính mình.
 
Đồng tính trên màn hình
Cảnh sex đồng tính 'Con ma nhà họ Vương': Vũ Ngọc Đãng câu khách? Cảnh sex đồng tính 'Con ma nhà họ Vương': Vũ Ngọc Đãng câu khách?
“Cái nhìn lệch lạc của người thực hiện, cách đặt vấn đề chưa sâu vào nội tâm và đời sống người đồng tính khiến các phim Việt không mang lại sức hút và sự đồng cảm nơi khán giả. Chúng ta đừng ngộ nhận, đừng phản ánh thế giới người đồng tính hời hợt như bề nổi mà xã hội đang thấy. Cuộc sống của họ, không phải chỉ có sex, những hành vi quái đản, dị hợm. Cuộc sống của họ cũng bình thường như tất cả mọi người khác. Ở đó, sex chỉ là một phần tất yếu của cuộc sống, không phải là tất cả trong cuộc sống của người đồng tính”.
 
Sách với vấn đề đồng tính
Ngăn chặn Ngăn chặn "biến tướng" độc hại của truyện ngôn tình
Truyện ngôn tình phát triển thành nhiều thể loại, nổi bật nhất là mảng truyện "đam mỹ" (tình yêu đồng tính nam) và truyện "sắc nữ" (không khác gì "truyện sex"). Hai dạng "biến tướng" từ truyện ngôn tình truyền thống này chứa đựng những nội dung không lành mạnh, dễ đầu độc giới trẻ vốn chưa đủ trải nghiệm, vốn sống. Ðã có không ít ý kiến cảnh báo của các nhà văn, nhà giáo, chuyên gia tâm lý về những độc hại của dòng sách này đối với đời sống tình cảm và tinh thần lớp trẻ, đặc biệt lứa tuổi "teen". Rõ ràng, truyện ngôn tình là nguồn thu đáng kể cho một số nhà làm sách hiện nay.
 
Trong thế giới đồng tính nữ
Anh chia tay vì tôi ′có vấn đề về giới tính′ Anh chia tay vì tôi ′có vấn đề về giới tính′
Tôi không phải dạng người gìn vàng giữ ngọc đến lúc động phòng để chứng tỏ cho chồng thấy phẩm hạnh của mình. Nhưng nếu lên giường với anh chỉ để chứng minh rằng tôi không les thì vô duyên hết sức. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu chứ không phải là thước đo cho sự cân bằng về giới. Cho dù tôi có làm tình với anh đi nữa thì sau đó anh cũng có thể nói tôi thuộc diện hifi, hệ nào xài cũng tốt chắc chỉ có nước tôi tự tử mới hết ức. Không hiểu nhau, không tin nhau đến nước này thì lần này tôi ở lại, cuộc tình tôi đành lên đường vậy.
 
Ảnh đẹp
Hồ Vĩnh Anh tiếp tục khoe cơ bụng săn chắc Hồ Vĩnh Anh tiếp tục khoe cơ bụng săn chắc
Hồ Vĩnh Anh sở hữu ngoại hình cân đối cùng gương mặt cá tính. Trong loạt ảnh mới, Hồ Vĩnh Anh 'hớp hồn' fan nữ bởi vẻ đẹp hình thể cực thu hút của mình. Hồ Vĩnh Anh sở hữu ngoại hình mạnh mẽ và đầy nam tính. Hồ Vĩnh Anh cao 1m78, ngoại hình cân đối và gương mặt góc cạnh cá tính. Nam người mẫu từng học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và đã có gần 4 năm hoạt động tại TP HCM. Vĩnh Anh từng gia nhập công ty quản lý của Thủy Tiên với vai trò ca sĩ. Năm 2014, Hồ Vĩnh Anh ký kết hợp đồng làm việc cùng công ty người mẫu ở Thái Lan - Inn Model. 
 
Đọc & tin vào chính mình
Tôi quá bối rối trước tình cảnh của mình Tôi quá bối rối trước tình cảnh của mình
Ngày cháu dọn ra ngoài, cháu cứ khóc mà không nói lời nào. Tôi cũng nhớ cháu thế là hai dì cháu ôm nhau khóc như trẻ con. Chồng tôi bảo tôi, em định giữ cháu mãi trong nhà cho ế chồng cháu gái ra à thì tôi mới thôi khóc. Cháu đã ở riêng, nhà thuê ở phía bên kia cầu Chương Dương, mỗi lần đi làm phải đi qua sông Hồng. Tôi thì muốn cháu thuê đâu gần nhà mình để còn chạy đi chạy lại nhưng anh chị đã tìm nhà cho cháu ở bên kia rồi. Tôi định bụng hôm nào sẽ qua nhà trọ thăm cháu. Điều kỳ lạ là từ ngày cháu dọn ra ngoài ở, không một lần nào cháu tới thăm gia đình tôi và chủ động gọi điện thoại cho dì.
 
World news
Anti-gay Republican Rick Santorum to announce run for President Anti-gay Republican Rick Santorum to announce run for President
Former US Senator and anti-gay politician Rick Santorum is set to announce his run for the 2016 presidency later today. Mr Santorum is one of the most consistently anti-gay Republicans, speaking out against the LGBT community and same-sex marriage, as well as likening homosexuality to bigamy, polygamy, incest and adultery. Back in 2012 he claimed that equal marriage would destroy churches, families and “disintegrate” marriage. He said at the time that legalising same-sex marriage would “destroy the institutions of America’s foundation… and destroy the American family.”
 
Bài viết tiêu biểu trên Diễn đàn
Sơ Lược Hồ Bơi SG cho dân Gay 1 .Hồ Văn Thánh bơi yếu đến trung bình,nói chung là đẹp nhưng dạng hồ tròn,bơi không thú vị lắm,gay không tập trung ở đây.Điểm lí tưởng cho ai học bơi,bánh bèo nhiều lắm
2.Hồ Kỳ Đồng, bơi từ yếu đến vừa , hồ sạch nhưng gay ở đây rất chảnh và ít top lắm,hôn nữa toilet được bảo vệ canh khá kĩ .Khuyết điểm là phía xa của hồ không có tay vịn,ai đứng nước giỏi thì mới bơi được. học bơi ở đây rất good, huấn luyện viên ở đây chịu giỡn với gay lắm,nhưng sàm sỡ là mấy ổng đuổi thẳng cổ
3 Hồ Rạch Miễu sạch, toàn gay teen không,nhưng gay cũng không đông và hồ nằm trên lầu cao nên mưa to ,sét đánh là làm đám ma gấp luôn,nói chung khá là đẹp nhưng học bơi thì ko ổn lắm đâu nha 
 

Đăng kí nhận tinTin tức mới nhất về BOYVN sẽ được gửi đến hộp thư của bạn mỗi ngày.


 
 


 

 
« June 2015  
Su Mo Tu We Th Fr Sa
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930       

 POND'S MEN - sữa rửa mặt giành cho nam giới

 10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỘNG ĐỒNG LGBT VIETNAM NĂM 2014Quảng cáo trên BOYVN.COM mang lại hiệu quả cho bạn
 
 

 
 
 


 
 
 

Bạn quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Tạo một tài khoản

 
                        
 
Top
x